Sử dụng inox 304 làm cửa, lan can có ưu điểm gì?

Là loại chất liệu không mới nhưng cũng không phải truyền thống, inox ngày càng lấn rộng tầm ảnh hưởng của mình trong thị trường các lĩnh vực liên quan đến cửa, cổng, lan can… Người ta lựa chọn loại chất liệu này ngày càng nhiều bởi những ưu điểm vượt trội mà inox có thể mang lại khi so sánh với nhiều dạng chất liệu khác.

 

inox304giare.com (1)

 

Tuy nhiên inox cũng có nhiều loại, nếu như không chú ý cẩn thận, khách hàng rất dễ bị đánh lừa bởi những loại inox không đúng chuẩn chất lượng được lén đưa vào sản xuất các sản phẩm nhằm thu lợi nhuận cao hơn. Inox 304 là loại inox tốt nhất đang được áp dụng hiện nay. Loại inox này có những đặc điểm và ưu điểm nổi trội riêng, đáp ứng cao cho những yêu cầu từ nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

Những ưu điểm từ inox 304 mang lại

Chống ăn mòn

Đây là loại inox không bị ảnh hưởng bởi những tác động thời tiết và cả nhiều loại hóa chất, kể cả  là hóa chất có tính ăn mòn. Inox 304 không bị han rỉ, luôn giữ được độ sáng bóng và tính chất bền bỉ của mình lâu dài, nên nó được mang đi ứng dụng rất rộng rãi trong kiến trúc xây dựng nói chung.

Chịu nhiệt tốt

Inox 304 có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 870°C, và mức nhiệt phải đạt tới ngưỡng 925°C mới bắt đầu bị oxy hóa. Vì thế, trong điều kiện bình thường, hầu như inox 304 không gặp vấn đề gì về tính chất trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Dễ dàng gia công, tạo hình

Inox 304 có khả năng thích ứng tốt với mọi dạng hàn. Tuy nhiên khi gia công inox 304 vẫn có những yêu cầu cụ thể cần được chú ý, ví dụ như làm mát thường xuyên, lưỡi cắt phải cứng và bén, tốc độ quay không quá nhanh và mạnh…

Người ta có thể dát mỏng inox 304 mà không cần đến tác động của nhiệt độ, vì thế mà loại chất liệu này cho phép tạo hình rất đa dạng và dễ dàng.

Ngoài ra, inox 304 còn có độ sáng bóng tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh, độ bền cao, sử dụng được trong nhiều năm mà hầu như không gặp vấn đề gì về tính thẩm mỹ. Các loại cửa, cổng, lan can inox mang đến vẻ đẹp rất hiện đại mà vẫn sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Để có được những sản phẩm được thiết kế và chế tạo từ inox 304 chuẩn nhất, chất lượng nhất, khách hàng có thể tham khảo và nghe tư vấn trực tiếp từ inox304giare.com. Chúng tôi tự tin có thể khẳng định sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng được đảm bảo nhất, phù hợp nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi sớm.

 

Tin Liên Quan