Bể nước ngầm inox

 

 

Nếu nhà của bạn là những căn chung cư mới thì bạn có thể bỏ qua vấn đề bể nước ngầm inox này. Nhưng nếu bạn có đất xây nhà, thì đây là vấn đề vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua được.

Tên như ý nghĩa, đây là loại bể chứa nước dùng cho các hộ gia đình. Loại bể này được chôn ngâm dưới đất. Trên thị trường có loại bể inox treo. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên dùng loại bể như thế. Việc treo bể chứa nước, nếu chẳng may có vấn đề rò rỉ thì bạn thậm chí có thể phải sửa nhà, hoặc sửa các công trình phụ do việc rò rỉ nước gây ra.

inox

 

 

 

Trước dây, ông cha ta sử dụng các bể chứa nước bằng bê tông, bằng gạch. Nhưng những loại bể như vậy không được sạch sẽ, vẫn còn có cặn lắng đọng ở phía dưới. Bể chứa nước bằng inox lại hoàn toàn khác. Inox là một chất liệu hoàn hảo, được ứng dụng chủ yếu trong đời sống hàng ngày, và các ngành công nghiệp gia dụng, nhất là inox 304.

Ưu điểm của bể nước ngầm inox là sạch, không bị oxi hóa. Nếu bạn chôn bể nước dưới lòng đất, tuổi thọ sử dụng của bể nước vẫn rất cao. Nó không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Không những thế bể nước ngầm inox rất cứng. Kể cả khi có động đất, nó cũng rất khó bị rò rỉ hay bị vỡ. Nước sẽ khó thấm ra bên ngoài được.

Bể nước ngầm ở inox304giare.com không hề bị rào cản bởi kích thước. Chúng tôi thấu hiểu được nỗi lo lắng của các gia chủ với các diện tích mặt sàn khác nhau. Thế nên bể nước ngầm của inox304giare.com hoàn toàn có thể thay đổi được kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng. Thậm chí nếu bạn không biết phải làm như thế nào, nhân viên của chúng tôi sẵn sàng đến đo đạc giúp bạn. Chúng tôi có thể án chừng và tư vấn cho bạn kích thước chuẩn của bể nước ngầm inox phù hợp với diện tích kiến trúc của ngôi nhà bạn.

Giá thành của bể nước ngầm ở inox304 được tính là phải chăng nhất trên thị trường bể nước hiện nay.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ về bể nước ngầm inox. Nếu bạn còn đang phân vân hay có những thắc mắc cũng như yêu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo và nhanh chóng nhất.

Website: inox304giare.com

Địa chỉ văn phòng công ty: số nhà 42, ngõ 66, phồ Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà nội

Số điện thoại đường dây nóng: 0433. 728. 673

Fax: 0433. 728. 672

Tin Liên Quan