Những ưu điểm khi lựa chọn inox làm cửa hoặc cổng

 

Cửa cổng inox là những mẫu đang rất được ưa chuộng hiện nay, chiếm đa phần những lựa chọn của các công trình. Inox là một chất liệu mang nhiều ưu điểm ưu việt, hầu như có rất ít nhược điểm, vậy nên lựa chọn inox, người dùng không chỉ tính đến tính thẩm mỹ, mà còn là độ bền sử dụng lâu dài.

 

inox304giare.com

cổng inox

 

Loại inox tốt nhất được dùng để chế tạo cửa cổng nên là inox 304, có khả năng chống rỉ sét tuyệt đối, độ sáng bóng cao, bền, khả năng chịu lực rất tốt và cũng dễ tạo hình đa dạng, đáp ứng tính thẩm mỹ từ yêu cầu khách hàng. Tùy theo mỗi mức độ kỳ công của sản phẩm mà mức giá thành các bộ cửa cổng sẽ dao động khác nhau. Inox304giare.com cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá đảm bảo tốt nhất thị trường hiện nay. Lời cam kết này đã được chứng thực qua rất nhiều lượt khách hàng đã từng tin tưởng và lựa chọn inox304giare.com.

Những ưu điểm cụ thể khi lựa chọn inox làm cửa cổng

Tính thẩm mỹ cao

Như đã nói, inox 304 có độ sáng bóng tốt, mang lại vẻ đẹp hiện đại và tăng độ sáng cho không gian. Chất liệu này cũng khá dễ gia công và tạo hình, vì thế có thể tạo nên những nét hóa văn họa tiết độc đáo, sáng tạo tùy theo yêu cầu cụ thể của mỗi khách hàng.

Độ bền cao

Đến với inox304giare.com, khách hàng không chỉ được cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt, mà chế độ bảo hành của chúng tôi cũng rất đáng tin cậy. Một bộ sản phẩm cửa/cổng inox sẽ sử dụng hoàn toàn đảm bảo trong thời gian từ 10 đến 30 năm mà không gặp những sự cố phát sinh tự bản thân nào của chất liệu.

Tính an toàn

So với cửa có chất liệu sắt thông thường, bề dày lớp bề mặt của thanh hộp và ống được tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, vốn dĩ inox có độ cứng lớn hơn sắt khá nhiều, vì thế điều này càng chắc chắn cho sự đảm bảo về độ bền cũng như tính an toàn của sản phẩm khi có những tác động ngoại lực bất ngờ. Ngoài ra, thiết kế khóa chìm cho các mẫu cổng cửa này cũng đảm bảo an toàn khi có sự cố trộm đột nhập.

Tính kinh tế

Vì có độ bền cao, sử dụng được trong thời gian dài, nên tính ra, lựa chọn cửa cổng inox là bạn đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí từ việc sửa chữa, bảo dưỡng, thay mới… so với các chất liệu thông thường khác.

Tính tiện dụng

Việc đóng mở cửa inox rất nhẹ nhàng và êm, không gây tiếng động ồn ào khó chịu. Ngoài ra việc vệ sinh inox cũng đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cổng sắt hay cổng gỗ…

 

Tin Liên Quan