Những điều cần biết về bồn nước inox ngầm

Ngày nay với điều kiện càng ngày càng chật chội của đô thị và việc làm bể nước ngầm truyền thống xây bằng gạch đá xi măng đã càng ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm thì bồn nước ngầm bằng inox lại lên ngôi do tính an toàn và tiện dụng của nó được đánh giá tốt hơn hẳn so với các loại bể nước ngầm trước đây. Và càng ngày bồn nước inox ngầm càng được thị trường yêu thích và sử dụng nhiều hơn. Dưới đây inox304giare sẽ giới thiệu tổng quan về bồn nước inox ngầm chôn dưới mặt đất cho bạn có cái nhìn trực quan hơn để dễ dàng đưa ra lựa chọn và sử dụng.

be-nuoc-ngam-inox

Bồn nước inox ngầm là gì?

Bồn nước inox ngầm hay còn gọi là bể nước ngầm được làm hoàn toàn từ inox thiết kế theo dạng hình hộp vuông hoặc hình hộp chữ nhật tùy kích cỡ và thiết kế gắn kèm của ngôi nhà giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng phía dưới lòng đất của mỗi gia đình.

Ngày xưa các loại bể này thường được xây dựng bằng gạch, xi măng ở dưới lòng đất, thời gian lâu có thể bị mài mòn dẫn tới trong nước có thể có xi măng và vụn cát bong ra có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu sử dụng lâu ngày.

Chính vì vậy bể nước ngầm inox ra đời là sự thay đổi lớn giúp bảo vệ cho nguồn nước an toàn và sạch hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của bồn nước inox ngầm

Tiết kiệm tối đa không gian đặt bể: Bể có thể tùy chỉnh thiết kế theo diện tích ngầm của đất nhà bạn như các không gian: sân, vườn, dưới nền nhà,…

Sử dụng hoàn toàn chất liệu là inox 304 giúp bảo vệ nguồn nước một cách an toàn tyệt đối.

Dễ dàng trong vệ sinh, lau rửa bể tránh được các nhược điểm của bể thông thường như: rạn nứt, thấm nước,…

Không ảnh hưởng tới kiến trúc hoặc phải thiết kế vững chãi hơn để chịu lực so với việc đặt bể nước ở trên tầng thượng giúp bạn tiết kiệm được tiền lại không làm ảnh hưởng tới thiết kế chung của căn nhà.

Inox304giare là nhà cung cấp các thiết bị bằng inox 304 chất lượng tốt giá lại rẻ cam kết sẽ mang tới bạn những loại bể nước ngầm chất lượng tốt, đẹp, bền đúng tiêu chuẩn chất lượng. Hiện chúng tôi có rất  nhiều mẫu bể nước ngầm inox khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Hãy gọi ngay tới số hotline: 0911 675 783 để được hỗ trợ và tư vấn thêm về các loại bể nước ngầm với các chuyên gia tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Tin Liên Quan