Lời tri ân của inox 304 tới khách hàng

 

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi là năm cũ sẽ qua đi để đón cháo năm con gà sắp tới. Hi vọng sang năm mới danh tiếng của inox 304 sẽ gáy vang và dội hơn nhiều lần năm ngoái.

Trong năm vừa qua, inox 304 đã cố gắng học hỏi cùng ứng dụng các công nghệ mới vào sản xuất để cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện tối ưu nhất phục vụ cho khách hàng của inox 304. Có thể nói rằng chất lượng các sản phẩm của inox 304 đã được khách hàng khẳng định và đánh giá vô cùng cao. Có lẽ chính vì lý do này mà càng ngày càng có nhiều khách hàng biết và tìm đến với inox 304 hơn.

Và cũng là một điều đáng mừng cho chúng tôi khi năm vừa qua, chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình xây dựng lớn với các lan can, cầu thang inox,… dành cho các khách sạn 5 sao hạng sang, hay những biệt thự của các siêu sao nổi tiếng. Đó là những kinh nghiệm quý báu cũng như là những kiệt tác sáng tạo đầy tính thẩm mỹ của đội ngũ inox 304 Hoàng Kim. Mà những thành quả như thế này đều dựa vào sự tin tưởng của khách hàng vào trình độ đội ngũ của inox 304 Hoàng Kim cũng như những dịch vụ chất lượng tuyệt vời của inox 304 dành cho khách hàng. Chúng tôi trân trọng cũng như tri ân sự tin yêu đấy của các thượng đế. Đồng thời chúng tôi cũng luôn luôn nhắc nhở nhau để hoàn thành các sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và đẹp đẽ nhất.

Thêm vào đó chúng tôi tiếp tục trau dồi kinh nghiệm, học hỏi những công nghệ sản xuất xây dựng mới và ứng dụng nó vào các dịch vụ của inox 304 Hoàng Kim. Các đội ngũ nhân viên của chúng tôi lúc nào cũng nhiệt tình, tận tâm với khách hàng, luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cũng như phàn nàn của khách hàng về các dịch vụ của inox Hoàng Kim để kịp thời khắc phục hậu quả và hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.

Một lần nữa không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc dành cho các thương đế vì đã luôn đồng hành cùng inox Hoàng Kim trong những năm vừa qua. Chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như những dịch vụ inox đẳng cấp nhất với giá thành hết sức bình dân

Địa chỉ văn phòng công ty Inox Hoàng Kim: số nhà 42, ngõ 66, phồ Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà nội

Số điện thoại đường dây nóng: 0433. 728. 673

Fax: 0433. 728. 672

Tin Liên Quan