Lợi ích của việc sử dụng xe đẩy inox

 

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe đẩy với các kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, vật liệu sử dụng khác nhau. Nhưng chất lượng tốt nhất phải kể đến xe đẩy được sử dụng chất liệu inox, nhất là loại inox 304. Bởi inox 304 có độ bền cao, khả năng chống chịu nhiệt tốt. Vì vậy các xe đẩy hiện nay hầu hết được sử dụng chất liệu inox 304 này.

Inox 304 là một dạng hợp kim sắt. Bên trong thành phần của inox có chứa crom với hàng lượng từ 10 đến 20 phần trăm. Chính vì vậy hầu như inox 304 không bao giờ bị đổi màu hay ố vàng theo thời gian. Không chỉ có vậy , màu sắc của inox 304 luôn luôn sáng bóng. Chính vì lẽ đó mà khi xe đẩy được làm từ chất liệu 304 sẽ luôn cho cảm giác sạch sẽ, sáng rực. Thêm vào đó inox 304 có tính trơn bóng, vì thế nên xe đẩy inox rất dễ lau chùi, tẩy rửa. Cần phải kể đến khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt của inox 304. Chính vì thế nên tuổi thọ sử dụng của các xe đẩy inox rất cao, hầu như không bị hao mòn theo thời gian. Khả năng o xi hóa gần như không tồn tại.

Bên cạnh đó, inox có độ cứng rất cao. Xe đẩy inox sẽ khó bị hỏng hóc gì khi gặp phải các va chạm lớn. Vô hình chung, điều này đã giảm thiểu chi phí sửa chữa, thay thế các linh kiện của xe đẩy. Cần phải nói rằng, tuổi thọ của xe đẩy inox là cao nhất trong tất cả các dòng sản phẩm xe đẩy hiện đang có mặt trên thị trường.

Thêm vào đó, tính chịu nhiệt của xe đẩy inox cao cấp thấy rõ. Với điều kiện khắc nghiệt của thời tiết hiện nay, có những mùa nắng nóng oi ả, có những ngày trời đông giá rét, rồi lại có những thời điểm trời nồm ẩm gây khó chịu, sản sinh ra nhiều vi khuẩn nấm mốc. Nhưng tất cả những điều đó đều không ảnh hưởng gì đến xe đẩy inox.

Với những đặc điểm tuyệt vời như cứng rắn, chống trọi các loại nhiệt độ cực tốt, dễ dàng đánh bóng, lau chùi, xe đẩy inox hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Đặc biệt là khách hàng rất yêu thích độ bền cũng như chắc chắn của xe đẩy inox. Ngày nay có nhiều mẫu mã thiết kế tươi đẹp, có tính thẩm mỹ cao cho dòng xe đẩy inox. Với một sản phẩm mà vừa thỏa mãn yếu tố xinh đẹp, tinh tế, vừa thỏa mãn được nhu cầu sử dụng lâu dài của mọi tầng lớp khách hàng, thì tại sao bạn lại không sử dụng xe đẩy inox ngay khi có điều kiện.

Tin Liên Quan