Kinh nghiệm chọn tủ bếp inox

Trong các vật liệu gia dụng hiện nay thì inox được đánh giá cao nhất về lợi ích sản phẩm. Bạn có thể thấy được qua các vật dụng làm bếp như xoong nồi inox, đũa, chén, dĩa bằng inox,… Inox có rất nhiều loại, trong đó được đánh giá cao và có giá thành tốt hơn cả là inox 304.

Trước đây khi lắp đặt tủ bếp các hộ gia đình thường sử dụng vật liệu bằng gỗ hoặc bê tông. Nhưng dạo gần đây inox đã xuất hiện nhiều hơn  với các sản phẩm đa dạng và phong phú như bàn bếp bằng inox, tủ bếp bằng inox.

innox

Tủ bếp bằng vật liệu inox, thông thường là inox 304 có rất nhiều yêu điểm. Quan trọng nhất đó chính là tuổi thọ của sản phẩm. Với điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam với các loại nhiệt độ cực nóng và mùa hè, và cực lạnh vào mùa đông. Thêm vào đó là những thời điểm trời nồm, độ ẩm trong không khí tương đối cao. Điều đó dẫn đến việc tuổi thọ sử dụng của các vật liệu bằng gỗ, đặc biệt là tủ bếp gỗ không cao, rất nhanh bị hỏng hay bị mối mọt. Tủ bếp inox đã khắc phục được triệt để điểm này. Càng ngày người tiêu dùng các yêu thích đặc điểm này ở tủ bếp inox. Tủ bếp bằng inox không hề bị cong vênh hay mối mọt theo thời gian. Thậm chí chúng còn rất dễ lau chùi. Người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về việc chống oxi hóa của tủ bếp inox. Có thể nói đây là loại tủ chống nước, có tuổi thọ cao nhất trong các loại tủ bếp có trên thị trường hiện nay.

Nhiều chị em nội trợ vẫn còn giữ tư tưởng cũ về thẩm mỹ của tủ bếp inox. Nhưng giờ đây, kết hợp với công nghệ hiện đại, các tủ bếp inox trở nên đa dạng về hình dáng và mẫu mã. Thậm chí có nhiều loại tủ bếp inox còn làm giả được vân gỗ, cánh tủ bằng Acrylich hoặc laminate được phủ bóng tinh tế. Phải nói rằng điểm yếu nhất của tủ bếp inox đó là không có nét đẹp sang trọng thì giờ đây đã bị khắc phục một cách triệt để. Tủ bếp inox có rất nhiều thiết kế sang trọng, trẻ trung, phù hợp với các căn bếp hiện đại.

Thêm vào đó giá thành của tủ bếp inox 304 rất rẻ. Đó là một trong những ưu thế vượt trội của loại tủ bếp này.  Cùng một hình dáng và công năng sử dụng, nhưng giá thành của tủ bếp inox rẻ hơn rất nhiều các loại tủ gỗ.

Việc dễ lau chùi cũng là một ưu điểm không thể không kể đến của tủ bếp inox. Đặc biệt tủ bếp inox không bao giờ bị bám dính dầu mỡ, hay bụi bặm.

Tin Liên Quan