Hướng dẫn chọn mua chuồng cọp inox

Nhu cầu nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội, hay thành phố Hồ Chí Minh càng ngày càng tăng cao. Do đó xu thế sống ở nhà chung cư là xu thế tất yếu hiện nay. Tuy vậy nhược điểm của nhà chung cư là không gian sống các căn phòng nhỏ. Chính vì vây mà phần ban công trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Đây được coi như làm giếng trời cho căn nhà của bạn.

inox304giare

Thực tế đa số các căn chung cư hiện nay có phần hành lang ban công thấp. Thậm chí có ban công của những chung cư cao cấp sử dụng kính cường lực. Tuy đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng lại rất nguy hiểm cho trẻ em. Đối tượng vốn nghịch ngợm, leo trèo khắp nơi. Đó chính là nguyên nhân tại sao gần đây những căn chung cư thi nhau lắp đặt các lồng cọp ngoài ban công. Vừa an toàn cho trẻ nhỏ, vừa góp phần chắn một phần khí bụi trong điều kiện môi trường không khí bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay. Không chỉ có vậy, do diện tích đất hạn hẹp. Nên khoảng cách giữa mỗi căn hộ gần như là không có. Bạn hoàn toàn có thể trèo từ căn hộ này sang căn hộ khác. Chuồng cọp vô hình chung đã trở thành một rào chắn bảo về cho gia đình bạn. Hôm nay, inox304.com sẽ giới thiệu cho bạn một vài bước cơ bản quan trọng khi bạn chuẩn bị xây lắp chuồng cọp.

Kích thước chuồng cọp

Tùy vào diện tích ban công nhà bạn mà inox304 sẽ thiết kế sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất. Có rất nhiều loại inox. Nhưng khuyên mọi người nên dùng inox 304, được cho là loại inox tốt nhất hiện nay. Khả năng chịu nhiệt của inox 304 tốt, độ sáng bóng cao. Chính vì vậy trải những ngày hè nóng nực, hay những mùa đông lạnh giá, inox 304 vẫn kéo dài được tuổi thọ sử dụng. Chi phí dành cho inox 304 cũng không cao.

Mẫu mã dành cho chuồng cọp

Hiện nay các nhà thiết kế đã chú trọng nhiều hơn tới tính thẩm mỹ của chuồng cọp. Nó không còn là thiết kế lệch lạc hay thô như ngày trước nữa. Giờ đây, inox304.com có rất nhiều mẫu mã chuồng cọp được sắp xếp một cách tài tình cho bạn lựa chọn. Như mẫu lồng cọp mới nhất hiện nay, các thanh cột trụ chính được dùng làm khung. Còn các thanh chắn dùng kích thước nhỏ hơn. Mẫu mã hiện đại, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, được nhiều gia chủ yêu thích lựa chọn gần đây. Không những thế, những mẫu thiết kế như thế này không làm mất vẻ đẹp của cả tòa nhà chung cư nơi bạn sống. Vừa có tính an toàn cao, vừa giá rẻ, lại đẹp thì sao bạn lại không lựa chọn kia chứ.

Tin Liên Quan