Cửa ra vào bằng inox

 

Tết nhất đến nơi, nhiều gia đình phải khóa cửa để về quê hay đi di lịch dài ngày. Lịch sử mất trộm đồ vào những thời điểm như thế này không phải là ít. Có gia đình đi nghỉ mát mấy ngày tết về thì trộm đạo vào khuân hết đồ đạc đi. Vì vậy nếu bạn có dự định đi xa trong những ngày này thì nên cẩn trọng với vấn đề an ninh của gia đình.

inoxNgày nay hầu hết các gia đình đều sử dụng 2 loại cửa: một là cửa sắt ở bên ngoài, thứ hai là cửa gỗ ở bên trong. Thông thường các loại cửa sắc được thiết kế tạo dáng từ các thanh sắc lại với nhau. Những điểm nối ấy được hàn cứng lại. Thế nhưng đó cúng chính là nhược điểm chết người của cửa sắt. Với các thiết bị cắt sắt tinh vi như hiện nay thì điểm nối chính là điểm yếu nhất ở trên cửa sắt. Không chỉ có vậy, theo thời gian, cửa sắt sẽ dần dần bị rỉ sét. Điều đó đồng nghĩa với việc tuổi thọ sử dụng của cửa sắt cũng giảm xuống đáng kể.

Hiện nay các gia đình hiện đại đang có xu hướng nghiêng về cửa inox hơn là loại cửa sắt xưa cũ bởi những nhược điểm quá lớn của nó. Ngược lại, cửa inox có rất nhiều ưu điểm lớn. Đầu tiên, cửa inox cứng gấp 4 lần cửa sắt. Vì vậy muốn cắt được cửa inox là điều không tưởng. Ngoài ra đặc tính của inox là luôn sáng bóng, không bị oxi hóa. Thế nên tuổi thọ sử dụng của inox bao giờ cũng rất cao, cao hơn cửa sắt nhiều lần. Thế nên bạn sẽ không bao giờ ngại động chạm vào cửa inox giống như cửa sắt vậy. Sẽ không có các vết gỉ sét bám trên tay bạn nữa. Với cửa inox, chỉ cần một chiếc khăn ẩm lau qua là bạn lại có ngay một chiếc cửa inox sáng bóng như lúc mới mua.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ sản xuất, các mẫu mã cửa inox càng ngày càng phong phú và đẹp mắt. Chúng đa dạng từ đường nét thiết kế đến các chi tiết đi kèm. Bạn không còn phải lo lắng việc sử dụng cửa inox sẽ khiến tổng thể căn nhà của bạn trở nên xấu xí được nữa.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có những cái nhìn mới mẻ về các sản phẩm inox. Nếu bạn còn đang phân vân hay có những thắc mắc cũng như yêu cầu đặt hàng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để nhận được những tư vấn tận tình, chu đáo nhất.

Website: inox304giare.com

Địa chỉ văn phòng công ty: số nhà 42, ngõ 66, phồ Triều Khúc, quận Thanh Xuân, Hà nội

Số điện thoại đường dây nóng: 0433. 728. 673

Fax: 0433. 728. 672

Tin Liên Quan