Chính sách bán hàng

Chính sách bán hàng

Với hơn 16 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm gia công từ inox, Inox Hoàng Kim luôn luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho mọi sản phẩm bán ra trên thị trường. Inox Hoàng Kim lấy tiêu chí “TỐT – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ “ làm mục tiêu kinh doanh và phục vụ khách hàng. Inox Hoàng Kim cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi thiết kế, sản xuất, thi công đều dùng nguyên liệu inox chính hãng 100%, chất lượng mới 100%. 

Với kinh nghiệm và sản phẩm phong phú, Inox Hoàng Kim không những là đơn vị sản xuất tin cậy, uy tín mà còn là nơi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, luôn cung cấp các sản phẩm với giá luôn rẻ hơn giá thị trường nhưng chất lượng vượt trội. Chúng tôi có :

– Cửa, cổng inox

– Lan can ban công inox

– Sen hoa cửa sổ inox

– Hàng rào inox

– Chuồng cọp inox

– Cầu thang inox

– Các sản phẩm inox khác : tủ inox, inox sơn tĩnh điện, inox cắt CNC, inox nghệ thuật, inox theo yêu cầu,…

Chính sách bán hàng : 

Vì inox là sản phẩm không han gỉ, với mối hàn đẳng cấp thương hiệu Hoàng Kim nên các sản phẩm do chúng tôi sản xuất thi công gần như bền mãi với thời gian. Khác với các sản phẩm gỗ, nhôm kính, sắt thép, hay hư hỏng, cong vênh, mối mọt, thường xuyên phải bảo hành, bảo dưỡng, sản phẩm inox của chúng tôi, làm 1 lần dùng cả đời, lắp đặt xong gần như không cần bảo hành, bảo dưỡng. Vì vậy, để thể khẳng định thương hiệu và đẳng cấp Inox Hoàng Kim, đồng thời chi ân sâu sắc tới các khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian vừa qua và tạo điều kiện cho các khách hàng ở xa có thể an tâm sử dụng sản phẩm của Hoàng Kim, chúng tôi quyết định :

Các khách hàng khi ký hợp đồng với chúng tôi đều không cần đặt cọc : Hơn ai hết chúng tôi hiểu được nguyện vọng của các khách hàng ở xa, chưa thật sự tin tưởng các sản phẩm trên internet. Chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng không cần đặt cọc, chúng tôi tin rằng, khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp, thi công.

– Chính sách giá linh hoạt : Giá thị trường lên, chúng tôi giữ nguyên giá hợp đồng. Giá thị trường xuống, chúng tôi giảm theo. Chính sách này chỉ được các công ty inox có thương hiệu và tiềm lực lớn áp dụng và hơn ai hết Hoàng Kim luôn đặt lợi ịch của khách hàng lên hàng đầu.

Ngoài ra, được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi ngày càng mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng. Chúng tôi nhận thi công tất cả các công trình lớn nhỏ trên khắp Hà Nội và các tỉnh miềm Bắc. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

Tin Liên Quan