Cách chọn mua giường inox đẹp

Điều kiện thời tiết của Việt Nam rất khắc nghiệt, có đủ 4 mùa xuân hạ thu đông, sáng nắng chiều mưa. Mùa xuân thời tiết ẩm ướt, trời nồm là thời điểm phát triển của nấm mốc. Mùa hè thì nóng nực, khô ráo, cùng với những cơn mưa rào dài dẳng. Mùa đông thời tiết lạnh tê tái. Chính vì vậy nên các vật dụng bằng gỗ như giường gỗ không có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Sau vài năm giường gỗ đã xuống cấp và trở nêm mọt rỗng ở bên trong. Trước tình trạng như vậy. các nhà sản xuất đã cho ra đời chiếc giường bằng inox. Và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình.

giuong-inox-dep

Ưu điểm của giường inox là tuổi thọ cực cao, trường tồn cùng thời gian. Có thể dành đến đời con cháu bạn sử dụng cũng không nói sai. Quan trọng là giường inox rất sạch sẽ, không bao giờ bị mối mọt. Lại dễ lau chùi dưới gầm giường cũng như thành giường. Bạn không còn phải lo ngại những tiếng kêu kẽo kẹt như khi nằm trên giường gỗ sử dụng lâu ngày nữa. Không chỉ có vậy, đặc điểm của giường inox đó là giá thành rất rẻ. Giường inox là loại giường có giá thành rẻ nhất so với nhiều loại giường khác như giường gỗ, giường sắt,… Vậy làm sao để chọn được một chiếc giường inox ưng ý cho gia đình bạn. Sau đây inox 304 sẽ hướng dẫn bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua giường inox.

Chi phí

Khác với các loại giường khác, giường inox là loại giường bạn không bao giờ cần phải lên chi tiêu phải mua giường trong khoảng bao nhiêu là được phép. Bởi vì giường inox quá rẻ.

Phong thủy

Một điểm tuyệt vời của giường inox đó chính là không quan trọng với phong thủy. Nếu gia chủ là một nhà kinh doanh, chú trọng đến các vấn đề về phong thủy thì hoàn toàn yên tâm với giường inox. Giường gỗ mang mệnh Mộc. Giường sắc lại có mạng Kim. Vì vậy dù thích thú bao nhiêu nhưng nhiều khi gia chủ cũng đành tiếc nuối bỏ qua vì giường xung khách với bản mạng của chủ nhà. Giường inox nằm ngoài quy luật của tự nhiên ấy. Nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến công việc hay vận mệnh gì của người chủ.

Kích thước

Trước hết bạn cần xác định vị trí sẽ đặt giường theo sở thích, điều kiện không gian phòng ngủ, hoặc là theo phong thủy. Bạn cần lấy được số đo chính xác để đi đặt giường. Thêm một ưu điểm của giường inox đó chính là dễ vận chuyển. Giường inox nhẹ hơn các loại giường khác. Chính vì vậy, nếu sau này bạn muốn đổi mới không gian phòng ngủ, hoàn toàn có thể tự xoay chuyển hoặc di rời giường inox mà không cần phải lo sợ nó sẽ bị long ra.

 

Tin Liên Quan