Các sản phẩm inox thông dụng trên thị trường

Các sản phẩm bằng inox đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cả trong ứng dụng đời sống lẫn trong trang hoàng nhà cửa và xây dựng do các đặc tính đặc biệt cùng độ bền cao, khả năng chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết cực tốt, đặc biệt là với thời tiết nóng ẩm gió mùa tại Việt Nam.

Các vật dụng inox cơ bản

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, inox304giare ra đời nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau với đội ngũ thợ lành nghề có tâm và các nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Một số sản phẩm của inox304giare:

Cổng inox

Cổng inox do chúng tôi thiết kế và cung cấp có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã cho bạn lựa chọn hoặc nếu bạn có thể thiết kế chúng tôi sẽ thi công theo ý bạn. Các loại cổng inox mà inox304giare đã lắp đặt cho khách hàng rất đa dạng cả về kiểu dáng và họa tiết hoa văn trang trí, từ các loại cửa song nhỏ, song to tới các hoa văn trang trí theo yêu cầu, từ các loại cửa lùa, cửa cánh kéo mở 2 cánh, 3 cánh gấp tới các loại cửa rộng 4 cánh đến nhiều hơn 4 cánh.

Tham khảo thêm: https://inox304giare.com/cong-inox/

Hàng rào inox

Hàng rào inox không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng được thuộc tính đặc trưng của hàng rào là phải phơi mưa phơi nắng nhiều nên có độ bền rất cao với thời gian so với các loại hàng rào bằng sắt sơn phủ khác. Chúng tôi cũng đã phục vụ khách hàng với rất nhiều loại hàng rào khác nhau.

Tham khảo thêm tại: https://inox304giare.com/hang-rao-inox/

Cầu thang inox

Các loại cầu thang inox inox304giare cung cấp rất đa dạng từ các loại cầu thang ngoài trời tới các loại cầu thang trong nhà với tính thẩm mĩ cao và hiện đại phù hợp và bắt kịp với xu hướng nội thất của thế giới: cầu thang xoắn kính cường lực tay vịn inox, cầu thang gỗ tay vịn inox, cầu thang kết hợp gỗ inox,…

Xem thêm: https://inox304giare.com/cau-thang-inox/

Bàn ghế inox

Bàn ghế inox chúng tôi cung cấp cũng có rất nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn từ bộ bàn ghế ăn inox tới các bộ bàn ghế chuyên phục vụ cho đám cưới hỏi, ma chay hoặc hội trường hội thảo.

Xem các mẫu bàn ghế inox tại: https://inox304giare.com/ban-ghe-inox/

Giường inox

Không chỉ phân phối và lắp đặt các sản phẩm bàn ghế, chúng tôi còn cung cấp cả các loại giường inox vô cùng đẹp và tiện dụng cho cả gia đình và bệnh viện viện hoặc nhà hàng khách sạn.

Khách hàng có thể xem thêm mẫu tại link sau: https://inox304giare.com/giuong-inox/

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều sản phẩm từ inox khác như: bếp nhà hàng inox, tủ inox, khay đĩa inox, xe đẩy inox, bồn nước ngầm inox.

Khi có bất cứ nhu cầu gì về inox hãy liên hệ ngay với inox304giare để được mua sản phẩm với giá rẻ nhất.

Tin Liên Quan